Chia sẻ
Giới thiệu DELIK

Giới thiệu về DELIK studio

Về DELIK INTERIOR STUDIO

Đội ngũ kiến trúc sư DELIK khởi đầu từ những ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn và phát triển những ý tưởng đó và hiện thực hóa nó tạo nên những không gian ưng ý nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của chủ đầu tư là tiêu chí quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng đến.

Tất cả các dự án của DELIK đều là sự kết hợp giữa nghệ thuật độc đáo và các giải pháp chức năng đi kèm trong mỗi vị trí nội thất được sắp xếp. Quý khách hàng luôn là linh hồn của mỗi dự án, và nhiệm vụ của chúng tôi là minh họa giá trị và tính cách riêng biệt của khách hàng vào trong các bản thiết kế nội thất đó.

Kỹ năng của KTS DELIK

"Sáng tạo hay là chết" luôn là định hướng xuyên suốt của đội ngũ kiến trúc sư DELIK. Các buổi đào tạo, học hỏi lẫn nhau và phân tích những dự án đã triển khai mỗi tuần là không thể thiếu trong delik studio. Mục tiêu mang đến những bản thiết kế chất lượng sẽ là kim chỉ nam cho đội ngũ DELIK không ngừng học hỏi và đưa tri thức của mình vào mỗi sản phẩm.

Lên ý tưởng

Thiết kế

Thi công

Team của chúng tôi

Khách hàng nói về DELIK

Trần Xuân Mạnh

"Là chủ một chuỗi phòng tập kick-fitness, chúng tôi đề cao sự thiết kế đồng bộ giữa các trung tâm. Khi hợp tác với DELIK, chúng tôi đã rất hài lòng khi hoàn thiện được các phòng tập với chi phí hợp lý và chất lượng rất tốt."

Giám đốc chuỗi phòng tập LYKOS - Fitness

Nguyễn Khánh Tùng

"Rất thích làm việc với team thiết kế trẻ của delik, được thiết kế nội thất đúng theo ý mình là điều hài lòng nhất. Sự khoa học trong mỗi vị trí nội thất được nhìn thấy rõ, giống 95% với bản thiết kế."

Nhà phố - Lương Khánh Thiện - Hải Phòng

Hà Quang Thành

"Đến với DELIK chỉ đơn giản với mong muốn thiết kế văn phòng làm việc mới, nhưng đạt được sự hài lòng ngoài mong đợi với trình độ thiết kế của đội ngũ DELIK. Chúc team DELIK ngày càng có nhiều công trình chất lượng hơn nữa."

Giám đốc công ty Toàn Cầu